Dịch vụ mua hộ hàng từ Đức uy tín giá rẻ

- Tin mới
Dịch vụ mua hộ hàng từ Đức uy tín giá rẻ
Trong những năm trở lại đây, bên cạnh hàng Nhật, hàng Mỹ, các loại hàng hóa “Made in Germany” cũng ngày càng thể hiện rõ hơn vị thế của mình và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu đặt mua hàng hóa từ Đức đang ngày một tăng cao Mywaycargo đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng từ Đức uy tín giá rẻ để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

I. Dịch vụ mua hộ hàng Đức của Mywaycargo 

Mặc dù có nền công nghiệp hóa bắt đầu khá muộn, nhưng nhờ luôn chú trọng vào thương hiệu, chất lượng, Đức đã trở thành quốc gia dẫn đầu trong việc cho ra đời những mặt hàng uy tín, bền đẹp với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, lượng hàng Đức nhập khẩu vào nước ta chưa nhiều, cộng với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm hàng giả, nhái, đã khiến nhu cầu tiêu dùng hàng Đức của phần lớn người dân chưa được đáp ứng hết.

Nếu đang có ý định mua hàng hóa trực tiếp từ Đức nhưng không có người thân để nhờ xách tay về, ngại các thủ tục rắc rối thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của  Mywaycargo chính là giải pháp đầy thông minh dành cho bạn.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, việc mua hàng từ nước ngoài, kể cả Đức đã trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, thay vì tự mua và phải đối mặt với nhiều rào cản như không có địa chỉ nhận hàng tại Đức, dễ gặp rủi ro, các thủ tục hải quan rắc rối, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của Mywaycargo sẽ đem đến cho bạn khá nhiều lợi ích như:

➡ Không cần nhờ đến người thân, quen

Cách tự mua hàng Đức phổ biến nhất hiện nay đó là lấy địa chỉ người quen mua hàng và nhờ họ xách tay hoặc chuyển về. Cách này khá phiền toái và rất mất thời gian. Với dịch vụ của Giaonhan bạn có thể thoải mái mua hàng một cách dễ dàng, đơn giản dù không có bất kì người quen nào tại Đức.

➡ Hạn chế tình trạng mua phải các loại hàng dởm, chất lượng thấp

Việc không rành tiếng Đức, không có kinh nghiệm mua hàng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn các sản phẩm chất lượng tốt. Khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan chúng tôi sẽ thay bạn tìm hiểu và đánh giá hàng hóa cũng như người bán. Mywaycargo sẽ cảnh báo ngay cho khách nếu phát hiện thấy seller thiếu uy tín để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

➡ Hỗ trợ tối đa sau mua hộ

Nhiều người thường rất ngai việc mua hàng từ nước ngoài vì lo lắng vấn đề bảo hành, sợ bị gửi sai hàng…Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi, Myway luôn sẵn sàng hỗ trợ khách tối đa sau quá trình mua hàng, với những món hàng seller nhận bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách liên hệ với người bán để được bảo hành sản phẩm.

➡ Tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn chỉ việc chọn hàng,Mywaycargo sẽ thay bạn thực hiện mọi việc còn lại từ A-Z và chuyển hàng đến tận tay. Đây chính là cách mua khá đơn giản, tiện lợi và phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những người bận rộn.

  • HORNER LANDSTR. 136A DE-22111 HAMBURG
  • Hotline: 0354044889

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02678 sec| 1954.766 kb