Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

- Tin mới
Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam
eBay là website bán hàng trực tuyến online khá nổi tiếng tại Mỹ. Với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ, bao gồm cả những mặc hàng mới, hàng cũ đã qua sử dụng, Ebay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Nếu đang có ý định đặt mua hàng từ trang này thì bạn đừng nên bỏ qua hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam trong bài viết sau đây.

Ngoài Amazon thì eBay cũng là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam quan tâm vì hàng hóa giá rẻ, chất lượng. Hơn nữa, đây cũng là địa chỉ bạn có thể săn được mọi loại hàng độc, lạ, hàng không có ở Việt Nam. Để mua hàng từ eBay, bạn có thể áp dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: Tự mua hàng eBay

Nếu bạn tự tin vào vốn tiếng Anh cũng như có kinh nghiệm đặt hàng nước ngoài nhiều lần thì hãy đến với cách thức đầu tiên: tự đặt hàng eBay. Trang thương mại điện tử này cho bạn những tiện ích rất dễ sử dụng và đặt hàng.

Bước 1. Đăng kí tài khoản

 • Việc đăng kí tài khoản trên eBay không hề khó và hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ eBay và tìm liên kết “Đăng nhập” (Sign in) gần phía đầu trang. Nhập tên của bạn và địa chỉ email còn hiệu lực và chọn mật khẩu (phải có từ 6 tới 64 ký tự và chứa ít nhất một chữ cái hoặc một ký hiệu). Bạn sẽ được đề nghị chọn tên tài khoản sau khi bạn điền các nội dung trên.
 • Đọc kĩ phần điều lệ sử dụng của eBay (Terms of use and your privacy) và đánh dấu chọn vào phần quy định
 • eBay sẽ confirm việc đăng ký bằng việc gọi tới số điện thoại hay email mà bạn cung cấp – Xác nhận bằng cách điền thông tin trên thẻ Credit Card của bạn.
 • Bước 2. Tìm kiếm hàng tốt, hàng ship về Việt Nam

 • Cách nhanh nhất là Nhập từ khóa sản phẩm muốn mua vào thanh tìm kiếm (search Box) ví dụ muốn mua đồng hồ Casio thì nhập “Casio Watch”
 • Nếu muốn tìm kiếm nâng cao để tìm ra những kết quả chính xác hơn với mong muốn thì nhấn vào nút Advance (bên phải nút Search), tít vào ô “Search title and description” để tìm cả trong tựa đề lẫn nội dung của mẫu quảng cáo. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn trong các ô điều kiện tìm kiếm bên dưới. Ví dụ giá, hàng cũ, mới…
 • Sau khi đã có kết quả, nếu muốn săn các sản phẩm giá và phí ship rẻ thì trong phần Sort nên chọn mục “Price+Shiping: lowest first”
 • Nếu tự mua, bạn phải chọn nhữnmặt hàng có chú thích “Ship to:Worldwide” (ship toàn cầu) mới chuyển về VN, nhưng số lượng hàng này rất hiếm.
 • Bước 3. Thanh toán và đặt hàng

  Tùy theo yêu cầu của người bán mà người mua có thể thanh toán thông qua các hình thức như: Sec, money order, Paypal hay Credit Card. Đừng vội thanh toán ngay khi mua hàng, hãy liên hệ với người bán trêneBay thông qua message để tìm hiểu thêm về sản phẩm, về xuất xứ sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng của người bán đó.

  Bước 4. Cách thanh toán an toàn và được sử nhiều là Paypal

  Bạn có thể đăng ký tài khoản Paypal (miễn phí) tại paypal.com. Sau khi đăng ký, Paypal sẽ check bằng cách gửi 2 món tiền nhỏ (vài chục cent) vào bank account và yêu cầu dùng 2 số này để confirm bank account. Sau khi đã confirm, người dùng có thể dùng Paypal để thanh toán cho đồ mua qua eBay và hưởng mức bảo hiểm của Paypal cho món đồ đó.

  Bước 5. Chuyển hàng về Việt Nam

 • Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo loại mặt hàng bạn đặt, địa chỉ của người bán và cả chính sách của người bán nữa.
 • Tuy nhiên khoản phí trên chưa bao gồm thuế, với các mặt hàng trên 1 triệu thì khách phải đóng thuế nhập khẩu và thuế VAT khi hàng về Việt Nam.
 • Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì bạn có thể nhập địa chỉ tại kho hàng của Myway tại Đức, chúng tôi sẽ nhận hàng và ship về Việt Nam cho bạn.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02725 sec| 1962.969 kb