TẠI SAO NÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

- Tin mới
TẠI SAO NÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian, nhận hàng nhanh chóng, thủ tục gửi hàng dễ dàng, và có thể gửi được mặt hàng nhỏ nhất đi nước ngoài.

1. Những lý do nên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Lý do mà ngành hàng không có thể thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài là bởi vì chúng đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Dưới đây là một số lý do hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không được nhiều người lựa chọn thay vì đường bộ hoặc đường biển.

     1.1. Thủ tục gửi hàng đơn giản, có mã tracking theo dõi đơn hàng

Thủ tục gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài bằng đường hàng không thường diễn ra đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Tất cả các bước gửi hàng đều được nhân viên của dịch vụ vận chuyển hỗ trợ, người gửi chỉ cần mang hàng đến kho, cung cấp  thông tin cần thiết là hàng có thể gửi đi an toàn, nhanh chóng.

Ngay khi đơn hàng được xuất kho thành công, mỗi một đơn hàng gửi đi sẽ được cung cấp thêm mã tracking để theo dõi lịch trình di chuyển và tình trạng của hàng hoá như thế nào.

     1.2. Nhận hàng nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có ưu điểm vượt trội là nhận hàng nhanh. Thời gian nhận hàng tuỳ vào quốc gia gửi đến, thông thường sẽ nhanh hơn từ 1-2 tuần so với đường bộ hoặc đường biển.

Đối với những đơn hàng cần nhận gấp thì cách tốt nhất là lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

                    Gửi hàng bằng máy bay sẽ bảo đảm được tốc độ giao hàng nhanh nhất.

     1.3. Nhận hàng an toàn

Đơn hàng được gửi đi an toàn bằng đường hàng không, hàng có mặt ở sân bay sẽ có nhân viên công ty của các hãng như DHL, UPS hay FedEx gửi đến tận tay người nhận theo đúng địa chỉ, đúng người nhận và đúng đơn hàng.

Hàng hoá được gửi đi theo hình thức đường hàng không sẽ nhận hàng an toàn, nguyên kiện, hàng không bị bể vỡ hay thất lạc, mất mát.

     1.4. Không giới hạn số lượng hàng gửi

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, hàng sẽ được gửi đi không giới hạn. Đặc biệt, đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng bưu phẩm, số lượng ít gửi đi an toàn theo hình thức này.

Bên cạnh đó, người gửi có thể gửi hàng không giới hạn, đa dạng mặt hàng với nhiều loại hàng hoá khác nhau trong 1 thùng hàng.

2. My Way Cargo Service – nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

My Way là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hoá 2 chiều Việt Nam – Đức theo đường hàng không. Đây là cách gửi hàng phổ biến nhất mà My Way đang áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn, nhỏ của khách.

Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Đức

     2.1. Chi phí tối ưu

Phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức tại My Way rất hợp lý. Chi phí công khai hợp lý, đơn hàng gửi đi số lượng càng lớn thì chi phí càng được giảm ở mức tối đa. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại hàng khách gửi sẽ có bảng giá vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người gửi hàng.

     2.2. Chính sách bồi thường, bảo hiểm hàng hoá

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại công ty My Way, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bồi thường theo quy định. Chúng tôi khuyến khích những đơn hàng có giá trị cao, dễ xảy ra khả năng rủi ro tham gia gói bảo hiểm hàng hoá để quyền lợi được bảo vệ một cách tốt nhất.

2.3. Nhiều tiện ích miễn phí

Để giúp khách hàng hàng hoá từ Việt Nam sang Đức có thể tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ mang lại những tiện ích miễn phí như: đóng gói thùng hàng miễn phí, hút chân không đối với hàng thực phẩm miễn phí, tư vấn online và offline miễn phí. Ngoài ra, khách hàng cũng được sử dụng tiện ích hỗ trợ như đến tận nhà lấy hàng và giao hàng door to door.

3. Những loại hàng hóa được gửi đi theo đường hàng không

Đối với đường hàng không, khách có thể gửi đi với đa dạng các loại hàng hoá, cụ thể từ mặt hàng gọn nhẹ cho tới cồng kềnh:

– Bưu phẩm, tài liệu, ấn phẩm, quà lưu niệm, mặt hàng có kích thước nhỏ, hàng gọn nhẹ.

– Thực phẩm khô, là sản phẩm đã qua xử lý nhiệt hoặc sản phẩm đã được chế biến sẵn.

–  Hàng hoá thiên về hàng công nghệ, đồ điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ handmade…

– Quần áo thời trang, quần áo may mặc, quần áo dài, quần áo trẻ em, các phụ kiện liên quan đến thời trang và rất nhiều mặt hàng khác được gửi đi an toàn tại My Way.

– Khách cũng có thể gửi đi các mặt hàng liên quan đến mỹ phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm…

Thực phẩm khô được hút chân không dễ dàng cho việc vận chuyển hàng không

4. Những loại hàng hoá bị cấm gửi theo đường hàng không

Mặc dù được phép gửi đi rất nhiều loại hàng hoá cùng lúc, tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ bị cấm gửi đi đối với những loại hàng hoá sau:

– Các loại hàng hoá bị cấm theo quy định của hai bên quốc gia Việt Nam và Đức, hàng hoá sẽ bị cấm nếu sai quy định.

– Sản phẩm có chứa các chất dễ cháy nổ, gây cháy, chất lỏng, chất cồn hoặc chất độc…

– Sản phẩm có kèm PIN không được phép gửi đi theo đường hàng không. Người gửi cần khai báo với nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: khi có một mặt hàng đã nằm trong danh sách cấm, đơn hàng sẽ bị phát hiện chứa chất cấm. Do vậy, khách không nên mạo hiểm nhồi nhét hàng cấm vào hàng thường, tránh ảnh hưởng đến quá trình và thời gian giao-nhận hàng hoá.

Gửi hàng qua máy bay không áp dụng với những mặt hàng cồng kềnh và dễ cháy nổ.

5. Ưu điểm và hạn chế của gửi hàng bằng đường hàng không 

– Ưu điểm của hình thức này là tốc độ nhận hàng nhanh chóng, an toàn và thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản.

– Hạn chế của cách gửi hàng này đó chính là chi phí cao hơn so với những cách gửi hàng khác.

My Way Cargo Service – địa chỉ gửi hàng uy tín hai chiều Việt Nam – Đức. Tại My Way hàng hóa được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi tin rằng hàng hóa sẽ tới tay khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MYWAY HÀ NỘI

Hotline: 0354044889

Website: http://mywaycargo.com.vn/

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02600 sec| 1986.422 kb