Dịch vụ vận tải hàng không từ Hamburg Đức về Việt Nam bao thuế, giá rẻ

- TIN MỚI
Dịch vụ vận tải hàng không từ Hamburg Đức về Việt Nam bao thuế, giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng không từ Hamburg Đức về Việt Nam bao thuế, giá rẻ

Bạn đang sống tại Hamburg và có nhu cầu gửi hàng, gửi quà biếu người thân, gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, vận chuyển đường biển cần quá nhiều thời gian, trong khi bạn lo ngại thuế phí hàng không quá cao, thậm chí đắt hơn giá trị hàng gửi? Hãy đến với  Myway Cargo để nhận được giải pháp. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển không chỉ đường biển, mà cả vận tải hàng không từ Hamburg Đức về Việt Nam bao thuế, giá rẻ, với hàng loạt những ưu điểm đã được các khách hàng thân thiết chứng thực suốt 20 năm qua.

Lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không từ Hamburg về Việt Nam của Myway Cargo để nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất

Giá cả ưu đãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, Myway Cargo  luôn có những phương án hỗ trợ giá tốt nhất cho các bạn.

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ có bảng báo giá cụ thể, minh bạch, liệt kê chi tiết các phần phụ thu, thuế phí, không gây bất cứ hiểu lầm nào cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hàng từ Đức về có 2-3 chuyến bay/tuần. Thời gian hàng về từ 7-12 ngày làm việc. 

Vì vậy, dù bạn cần chuyển gấp tài liệu hay có những dịp quan trọng đến gần, đừng lo vì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa hàng từ Hamburg về tận tay người nhận tại Việt Nam trong thời gian rất ngắn.

An toàn, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải bằng đường hàng không của Myway Cargo  luôn đảm bảo được sự an toàn tối đa cho hàng hóa. Hàng được vận chuyển cẩn thận từ Đức về Việt Nam nguyên đai, nguyên kiện, hạn chế tối đa nguy cơ móp méo, hỏng hóc, mất mát.

Hệ thống tracking tiện lợi giúp quý khách dễ dàng theo dõi được tình trạng đơn hàng. Khi hàng cập bến, Myway Cargo còn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thông quan hàng hóa.

Bảo hiểm linh hoạt

Quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên cao nhất với những chính sách bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn:

  • Với những đơn hàng mua bảo hiểm: Myway Cargo bảo hiểm 100% giá trị hàng theo invoice quý khách cung cấp.
  • Với những đơn hàng không mua bảo hiểm: Myway Cargo bồi thường 15$/kg. Số tiền bồi thường không vượt quá 3 lần cước vận chuyển của số hàng bị mất.

Giao hàng đến tận nhà

Myway Cargo hỗ trợ giao hàng cho quý khách đến 63 tỉnh thành cả nước với chi phí thấp nhất. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà vẫn nhận được hàng từ Hamburg giao đến tận cửa, nhanh chóng bất ngờ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Myway Cargo luôn cố gắng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách tối đa không kể ngày nghỉ. Hãy liên hệ ngay với Myway Cargo  để gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02854 sec| 1961.523 kb
Chat hỗ trợ
Chat ngay