GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với 20 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế Mywaycargo tự hào là doanh nghiệp vận chuyển lớn nhất từ Đức về việt nam . Với hơn 10000 khách hàng thân quen chúng tôi đã luôn và sẽ là doanh nghiệp vận chuyển uy tín nhất việt nam.

Công ty My Way Cargo Service xin chân thành gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ MyWay trong suốt thời gian qua! Để mang lại dịch vụ tiện ích nhất với mức giá phải chăng nhất, MyWay đã hợp tác với Tập đoàn Deutsch Post DHL và hơn 10 hãng hàng không lớn với tần suất 02-03 chuyến bay/tuần; đảm bảo hàng hoá được gửi nguyên đai, nguyên kiện, nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.Toạ lạc tại thành phố cảng Hamburg – “cửa ngõ vào nước Đức” và là cảng biển lớn thứ hai tại Châu Âu, dịch vụ vận tải đường biển của MyWay luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng gần, xa với dịch vụ tốt và mức giá hợp lý.

Hệ thống phân phối của MyWay trải rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, phục vụ khách hàng gửi hàng hoá từ khắp các nước/các tỉnh thành ở châu Âu về Việt Nam và ngược lại. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ hỗ trợ mua hàng hộ MIỄN PHÍ cho khách hàng hay hỗ trợ HOÀN THUẾ đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp không có chức năng xuất nhập khẩu.

0.09230 sec| 1696.875 kb