GIỚI THIỆU MYWAY CARGO

20 năm hoạt động trong ngành logistics, MYWAY CARGO SERVICE tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong vận tải hàng hóa Việt - Đức - Châu Âu. Chúng tôi tối ưu và thiết kế những dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm, với mục tiêu hỗ trợ tối đa cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của bạn.

Trụ sở chính tọa lạc tại thành phố cảng Hamburg - “cửa ngõ của nước Đức”, nơi sở hữu cảng biển lớn thứ 2 châu Âu, dịch vụ vận tải biển của Myway Cargo luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi dịch vụ tốt, chi phí tối ưu chỉ từ 0.99 Euro/kg.

Là đối tác chiến lược của Tập đoàn Deutsche Post DHL và các hãng hàng không lớn như Aeroflot, QATAR Airway, Emirates Fly Cargo, tần suất chuyến bay đều đặn, Myway Cargo cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không số 1 với loạt ưu điểm: chọn chuyến sớm, thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Hệ thống phân phối của MyWay trải rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, phục vụ khách hàng gửi hàng hoá từ khắp các nước/các tỉnh thành ở châu Âu về Việt Nam và ngược lại. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ hỗ trợ mua hàng hộ MIỄN PHÍ cho khách hàng hay hỗ trợ HOÀN THUẾ đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp không có chức năng xuất nhập khẩu.

Kết quả cho sự nỗ lực không ngừng cải tiến quy trình, kiến tạo thêm những gói dịch vụ mới phù hợp nhu cầu thị trường, luôn luôn lắng nghe khách hàng, Myway Cargo Service đang dần trở thành bạn đồng hành uy tín cho hơn 10,000 khách hàng.

TẦM NHÌN:

  • Trở thành công ty Logistics chuyên vận chuyển Việt - Đức và mua hộ hàng Đức hàng đầu.
  • Góp phần phát triển giao thương giữa Việt Nam - Đức, mang lại nhiều giá trị bền lâu cho khách hàng.

SỨ MỆNH:

  • Với khách hàng doanh nghiệp: Đề cao tinh thần cộng sự, trở thành cánh tay nối dài hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa, phát triển thuận lợi công việc kinh doanh trong nước, quốc tế. Myway Cargo có giải pháp cho cả hàng khó, hàng cồng kềnh, lương thực thực phẩm, hàng hóa cần nhiều thủ tục phức tạp.
  • Với khách hàng cá nhân: Chăm sóc tận tình, đa dạng dịch vụ và sản phẩm, là mối dây kết nối Đức - Việt Nam trong cuộc sống của bạn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Myway Cargo Service!

0.06259 sec| 1717.852 kb
Chat hỗ trợ
Chat ngay