Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu? Gửi qua đâu chi phí tốt?

- TIN MỚI
Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu? Gửi qua đâu chi phí tốt?

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu? Gửi qua đâu chi phí tốt?

Khi nhập hàng Đức, chắc chắn điều ai cũng quan tâm đó là thời gian và chi phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam như thế nào. Đặc biệt, đối với đơn vị kinh doanh, 2 yếu tố này ảnh hưởng tiên quyết đến doanh thu và giá vốn. Trong bài viết này, Myway Cargo sẽ chia sẻ những thông tin cập nhất mới nhất năm 2023 để bạn nắm rõ hơn nhé.

Vì sao cần tìm hiểu kỹ thời gian và phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam?

                                          Cần tìm hiểu kỹ thông tin về thời gian và chi phí khi gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam, hoạt động giao thương hàng hóa hai chiều Đức – Việt Nam ngày càng phát triển mạnh. Thêm đó, việc đa dạng hóa các hình thức kinh doanh cũng khiến nhu cầu nhập mua và vận chuyển hàng Đức tăng nhanh trong những năm gần đây.

Theo chia sẻ từ các nhân viên hỗ trợ khách hàng tại Myway Cargo, tâm lý chung của hầu hết khách chuyển hàng là cần thời gian vận chuyển nhanh và chi phí chuyển gửi rẻ. Tuy nhiên, khách hàng mới chỉ nhìn dưới góc độ “phần nổi” liên quan trực tiếp đến lợi ích về ngân sách. Thực tế, nếu nhìn sâu hơn, đây là 2 trong số những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển. 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thứ ba cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam với những lời quảng cáo hoa mỹ về khung thời gian lẫn giá tiền trong mơ. Họ tự nhận là công ty vận chuyển, nhưng thực tế chỉ giữ vai trò “cầu nối” giữa đơn vị vận chuyển trực tiếp với khách hàng để thu lợi nhuận. 

Một số khác do thiếu kinh nghiệm, uy tín chưa đủ lớn nên cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng không tốt, gây ảnh hưởng đến quá trình chuyển hàng, thậm chí là thất thoát hay hư hỏng hàng hóa của khách.

Vì vậy, khi tìm hiểu về thời gian và và chi phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam, ngoài việc tỉnh táo để không bị những con số quá hấp dẫn che mắt, hãy yêu cầu nhà vận chuyển cung cấp quy trình làm việc, bảng giá cước rõ ràng, hợp đồng minh bạch. Có như vậy bạn mới đảm bảo được quyền lợi của mình, không ngã ngửa khi hàng về chậm hơn nhiều so với dự kiến trong khi số tiền phải chi trả lại cao hơn giá chào ban đầu.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển được tính từ khi bên vận chuyển nhận hàng ở địa chỉ hoặc kho hàng tại Đức. Thời gian sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn chọn lựa. 

  • Chuyển hàng bằng đường biển: Thời gian nhận hàng sẽ dao động trong khoảng 45 - 60 ngày tùy cảng đến và đi.
  • Chuyển hàng nhanh qua đường hàng không: Thời gian chuyển hàng sẽ được rút ngắn trong vòng 7- 10 ngày. 

Như vậy, nếu muốn nhận hàng nhanh, bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Ngoài ra, các công ty vận chuyển lớn còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận cửa, vận chuyển kết hợp nhiều hình thức tùy theo nhu cầu, giá trị, trọng lượng đơn hàng của bạn.

Phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam như thế nào?

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có cơ chế tính giá riêng biệt, nên phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam sẽ không cố định. Tuy nhiên, thông thường bảng cước phí chuyển hàng sẽ được niêm yết theo kg. 

Khi nhận được biểu phí, bạn nên xác nhận với bên cung cấp dịch vụ xem đó đã phải bảng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ phụ phí nào hay chưa? Nếu có, phụ phí là bao nhiêu và thường thu trong những trường hợp nào.

Ngoài ra, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá gửi hàng bao gồm:

  • Vận chuyển đường hàng không giá sẽ cao hơn vận chuyển đường biển.
  • Mặt hàng thuộc nhóm hàng dễ vỡ, chất lỏng, hàng hóa khó vận chuyển, hàng cồng kềnh sẽ áp dụng biểu phí riêng, tùy từng mặt hàng cụ thể và cũng sẽ cao hơn giá vận chuyển các loại hàng hóa thường quy khác.

Tham khảo: Bảng cước phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam cập nhật 2023 của Myway Cargo.

Myway Cargo - Chuyên gửi hàng từ Đức về Việt Nam chất lượng cao, chi phí thấp, giá tốt nhất:

                                  Trọn vẹn an tâm khi gửi hàng từ Đức về Việt Nam bằng dịch vụ của Myway Cargo

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, Myway Cargo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Myway Cargo đã thiết kế quy trình vận chuyển đường hàng không lẫn quy trình vận chuyển đường biển vô cùng cụ thể, chuyên nghiệp và thông minh. Nhờ vậy, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn rất nhiều. Lộ trình hàng hóa cũng được cập nhật thường xuyên qua email, giúp khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

Bên cạnh đó, Myway Cargo còn hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thông quan hàng hóa, giúp lô hàng của bạn thông quan nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, để đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích cho khách hàng, hạn chế rủi ro, Myway Cargo cung cấp thêm các gói bảo hiểm hàng hóa đa dạng với mức đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng.

Về giá cả, với phương châm chuyển hàng tiết kiệm kiến tạo giá trị, Myway Cargo  đem đến mức phí ưu đãi, áp dụng cơ chế tính giá tốt cho những đơn hàng số lượng lớn. Với uy tín cao khi hợp tác với hơn 10 hãng bay nổi tiếng và Tập đoàn Deutsche Post DHL, chắc chắn gói cước tại Myway Cargo luôn luôn linh động và hợp lý nhất.

Hơn thế nữa, nhằm tạo ra hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh, đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng, Myway Cargo đã nâng cấp dịch vụ vận chuyển - mua hộ hàng Đức thành gói dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, order hàng Đức, giao tận kho tại Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả, cước phí thấp.

Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm cần mua hay cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn hàng bạn cần nhập. Myway Cargo sẽ thực hiện đàm phán giá với người bán, lấy giá sỉ tốt nhất, giao dịch đặt hàng chính xác, đúng và đủ số lượng yêu cầu, sau đó gửi hàng từ Đức về Việt Nam. Đây là cách thức nhập hàng được rất nhiều các chủ kinh doanh chọn lựa thời gian gần đây.

Tuân thủ tôn chỉ “Mua hàng hiệu quả - Nhập hàng nhanh chóng - Vận chuyển an toàn”, Myway Cargo là gương mặt vàng để bạn trao gửi niềm tin vận chuyển.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam của Myway Cargo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đại diện chính thức tại 2 đầu Đức và Việt Nam.

  • Tại Đức: Trụ sở MYWAY CARGO SERVICE, Horner Landstr. 136AORNER LANDSTR. 136A, DE-22111 HAMBURG / GERMANY. Số điện thoại +494020934998 hoặc Viber / Zalo / iMessenger: +49 1736933854
  • Tại Hà Nội: Hotline 0354044889

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02742 sec| 1998.023 kb
Chat hỗ trợ
Chat ngay