Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam cực đơn giản

- TIN MỚI
Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam cực đơn giản

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam cực đơn giản

Giống như Shopee hay Lazada, eBay là sàn thương mại điện tử kết nối giữa người mua và người bán, cung cấp nhiều mặt hàng giá rẻ, độc đáo, chất lượng ổn. Đặt hàng eBay cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, với người dùng Việt Nam, việc này bỗng trở nên khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ cũng như lượng sản phẩm có chính sách ship worldwide (giao hàng toàn cầu) hiếm hoi. Do vậy, Myway Cargo sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên eBay Đức chỉ với vài bước đơn giản, hàng chuyển đến tận cửa tại Việt Nam để bạn thoải mái mua được món đồ mình yêu thích nhé.

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay Đức chi tiết

Chỉ cần có ngoại ngữ là bạn có thể tự mình đặt hàng trên ebay Đức

                                                                      Chỉ cần có ngoại ngữ là bạn có thể tự mình đặt hàng trên ebay Đức

Bước 1: Đăng ký tài khoản eBay

Việc đăng ký tài khoản trên eBay Đức không hề khó và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn có một chút ngoại ngữ là có thể đăng ký được.

  • Đầu tiên,  truy cập vào trang chủ eBay Đức: https://www.ebay.de/
  • Tìm liên kết “Đăng ký” (Anmelden) gần phía đầu trang. Nhập tên của bạn, địa chỉ email còn hiệu lực và chọn mật khẩu. Điền đầy đủ các mục cần thiết để có tài khoản.
  • eBay sẽ xác nhận việc đăng ký bằng việc gửi email đến địa chỉ mail mà bạn cung cấp
  • Cuối cùng, bạn cần liên kết tài khoản trên eBay với tài khoản Paypal hoặc thẻ VISA để thanh toán sau này.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản eBay và lựa chọn sản phẩm

Khi đã đăng nhập thành công, cách nhanh nhất để tìm sản phẩm cần mua là nhập từ khóa tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm. Nếu bạn không biết tên sản phẩm đó bằng tiếng Đức, có thể dùng google dịch hỗ trợ.

Bước 3: Đọc kỹ thông tin sản phẩm và người bán

Khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, hãy đọc kỹ mô tả sản phẩm để chắc chắn nó có thông số như bạn mong muốn. Tiếp theo đó, đọc kỹ đánh giá về người bán từ những khách hàng trước để kiểm tra độ uy tín.

Bước này, một lần nữa, nếu bạn không giỏi tiếng Đức, hãy nhờ Google dịch. TUYỆT ĐỐI không mua hàng từ những người bán nhận nhiều đánh giá kém trước đây nhé. Việc lừa đảo trên eBay là có tiền lệ, và bạn cần cảnh giác nếu không muốn mất tiền oan.

Bước 4: Chọn mua và thanh toán

Sau khi đã bỏ hàng vào giỏ, bạn đi đến bước thanh toán. Vì đã liên kết thẻ từ bước 2 nên ở bước này, bạn chỉ cần điền địa chỉ nhận hàng của mình tại Đức là xong. 

Nếu tuân thủ từng bước theo đúng hướng dẫn cách mua hàng trên eBay, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ thành công.

Những lưu ý khi mua hàng trên eBay

Săn deal giảm giá 

eBay thường xuyên có những đợt giảm giá sốc và bạn có thể mua được sản phẩm với giá rất rẻ. Vì vậy, hãy theo dõi mục sale mỗi ngày để săn được deal tốt, tiết kiệm chi phí.

Tránh người bán từ Trung Quốc, Hongkong

Seller eBay từ Trung Quốc, Hongkong thường nhận nhiều đánh giá xấu từ người mua do cung cấp hàng không đúng như mô tả, thời gian giao hàng quá lâu, không có chính sách hỗ trợ khách hàng.

Nên chọn các seller từ Đức, vì khi đặt hàng eBay Đức có nghĩa tâm lý bạn đang muốn mua những sản phẩm chất lượng.

Không giao dịch ngoài eBay

Vì eBay chỉ là sàn trung gian để người bán và người mua trao đổi, eBay chỉ bảo hộ cho những giao dịch thực hiện trực tiếp tại eBay. Đừng để người bán hướng bạn sang những hình thức thanh toán khác, bởi sau đó eBay sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào bạn gặp phải.

Cân nhắc kỹ trước khi mua đồ cũ trên eBay

Được đánh giá là chợ ảo lớn nhất thế giới, eBay không chỉ bán hàng mới mà còn có những seller chuyên đồ cũ. Vì không thể đến tận nơi kiểm tra hàng như mua trong nước, bạn nên đọc kỹ chính sách mua hàng trước khi quyết định thanh toán.

Đã có những trường hợp hàng giao về không có giá trị tái sử dụng, việc đổi trả chậm chạp hoặc bên bán từ chối đổi trả khiến cho người mua bức xúc mà không thể đòi lại tiền.

Làm thế nào để đặt hàng eBay Đức ship trực tiếp về Việt Nam?

Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay ship thẳng về Việt Nam đơn giản với Myway Cargo

                                              Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay ship thẳng về Việt Nam đơn giản với Myway Cargo

Trước đây, nếu muốn nhận đơn hàng eBay tại Việt Nam, người dùng phải đợi hàng về địa chỉ Đức, tìm đơn vị vận chuyển rồi ship tiếp về địa chỉ Việt Nam. Việc này dĩ nhiên phức tạp, tốn kém thời gian và chi phí cũng rất cao.

Hiện nay, đã có dịch vụ mua hộ hàng eBay Đức cung cấp bởi Myway Cargo giúp bạn tiết kiệm cực nhiều công sức. Thay vì 5 bước, bạn chỉ cần 3 bước tối giản hơn nhiều:

Bước 1: Gửi link hàng hóa cần mua cho nhân viên Myway Cargo. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn báo giá bao gồm giá gốc sản phẩm, phí mua hộ, cước phí vận chuyển nội địa và quốc tế. 

Bước 2: Nếu ưng ý với mức giá, bạn chuyển phí thanh toán đơn hàng cho Myway Cargo, kèm theo các thông tin nhận hàng tại Việt Nam

Bước 3: Myway Cargo sẽ mua hộ hàng, nhận hàng tại Đức và vận chuyển về tận địa chỉ của bạn tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Mức phí mua hộ hàng eBay tại Myway Cargo và phí vận chuyển Đức - Việt rất hợp lý. Vì vậy, hãy cân nhắc và liên hệ chúng tôi để được tư vấn nếu việc tự đặt hàng eBay Đức quá rắc rối với bạn.

Hotline 24/7 của Myway Cargo -  hướng dẫn cách mua hàng trên eBay hoặc tư vấn mua hàng hộ: 0354044889


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02734 sec| 1989.727 kb
Chat hỗ trợ
Chat ngay